มีคุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนกรกฎา​ บ้างไหม​ หายแพ้หรือยัง​ บ้านนี้ยังไม่เลิกแพ้เลยค่ะ​

ขอเสียงคุณแม่ทีมกรกฎาคม​ หน่อยค่ะ​ เลิกแพ้กันยังค่ะ​ มีวิธีไหนแนะนำไหมค่ะ​ บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ

1 ตอบกลับ

กรกฎาค่ะ แต่แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ 🥰