ทีม พ.ย จ้าา

ขอดูแม่ๆทีม พ.ย หน่อยจ้า กี่week คลอดวันไหนบ้างค่ะ🤍👶🏻👧🏻

53 ตอบกลับ

36​ วีคเต็ม​จ้า​ กำห​นด​คลอด​ 2​ พย.​ แล้ว​ ตอนนี้อิแม่ลุ้นทุกวัน​ เริ่มมีปวดเตือนอยู่บ้างแล้วค่ะ

4y ago

อีกแป๊ปเดียวก้เจอหน้าตัวน้อยแล้วค่ะ สู้ๆแม่💪🏼🥰✌🏻

35+6 กำหนดคลอด 4พ.ย จ้า แอบอยากแตกตอน32wค่ะ โดนยาระงับไป1เข็มจ้า ช/ญ ยังไม่รู้เลยคะ ลุ้นเอาน้องขี่อาย

4y ago

เดี๋ยวก้ได้เจอแล้วว💜✌🏻💪🏼

35+6​ กำหนดคลอด4พ.ย.​ จ้าท้องแรกตื่นเต้นมากชายรึว่าหญิงก็ไม่รู้​😅

4y ago

ลุ้นนๆแม่✌🏻🥳🥰

36w กำหนด 2 พย. ค่ะ แต่น้องไปกลับหัวคุณหมอนัดผ่า 23 ตุลาค่ะ

4y ago

ใกล้จะได้เจอแล้วว ดีใจด้วยนะค่ะ💪🏼💖🥰

32+5วีคค่ะ 26พ.ย ลูกผู้ชายค่ะ แม่บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ

34+1 w. จ้า กำหนด16พ.ย #ทีมลูกสาวค่ะ ❤️

32 วีค 3 วันคะ กำหนดคลอด 28 พ.ย.จ้า

4y ago

เท่ากันเลยจ้าา💪🏼💜☺️

34วีค6วัน ลูกชายค่ะ กำหนด11พ.ย

32วีค +5วันค่ะ กำหนดคลอด 27พ.ย

33+6 กำหนด19 พ.ย ลูกชายค่ะ