เล่าประสบการณ์ซื้อของเตรียมคลอด

ขอเล่าประสบการณ์ค่ะ คือมีลูกคนแรกเห่อมาก ซื้อชุดไว้ให้ลูกก่อนคลอดเยอะพอสมควร แต่พอคลอดจริงๆ ที่ได้ใช้อยู่ก็เสื้อผูกหน้า กับผ้าอ้อม ค่ะ ชุดที่ซื้อไว้ให้ลูก แทบไม่ได้ใส่เลยค่ะ ถ้าคุณแม่จะซื้อของเตรียมคลอดใจเย็นๆนะค่ะ ซื้อแค่ผ้าอ้อม เสื้อผูกหน้าสัก1โหล ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้าหมวกสัก เด็กโตเร็วมาก ชุดที่แม่ซื้อให้ขนาดเผื่อไซต์3-6เดือนแล้วนะค่ะ พอ3เดือนน้องใส่ไม่จุแล้วค่ะ น้องนิดา4เดือน14วัน น้ำหนัก7กก.ยาว64ซม.

เล่าประสบการณ์ซื้อของเตรียมคลอด
1 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากกกกก

4y ago

ขอบคุณค่ะ