บ้านนี้3เดือน6วัน น้ำหนัก7.9กก.แล้ว สูง65ซม.บ้านไหนน้ำหนักและส่วนสูงเท่ากันบ้างค่ะ????

น้ำหนักเกินไหมค่ะ??

บ้านนี้3เดือน6วัน น้ำหนัก7.9กก.แล้ว สูง65ซม.บ้านไหนน้ำหนักและส่วนสูงเท่ากันบ้างค่ะ????
11 ตอบกลับ

ตอน 4 เดือน หนัก 7.4 ยาว 66 ตอนนี้ 5 เดือนกว่าละ ยังไม่ได้ชั่งเลย

บ้านนี้ 3 เดือน 5 วัน แค่ 4 โลครึ่งเองค่ะ กินยังไงให้จ้ำม่ำคะ

4y ago

ืตามเกณฑ์น่ะแม่

บ้านนี้น้อง4เดือน29 วัน น้ำหนัก6.6 กก.ส่วนสูง62ซม. ค่ะ

4y ago

น้ำหนักดีค่ะ🥰

บ้านนี้2เดือน26วัน นน.6.8กก.สูง62ซม. กินนมผงค่ะ

4y ago

พอๆกันกับบ้านนี้เลย😂😂😂

บ้านนี้3เดือน9วัน หนัก6โล สูง69เซนจ้า

4y ago

ตัวสูงจริงๆค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยคะ🥰

น่ารักจังค่า

น้องน่ารักจัง

4y ago

ขอบคุณครับ🥰

น่ารักจังค่ะ

4y ago

ขอบคุณครับ❤️

น่ารักค่ะ

4y ago

ขอบคุณคับ