เมนูลูกน้อย1ขวบ

ขอเมนูเด็ก1ขวบหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องทานข้าวยากมากเลย

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานน้อยค่ะ เปลี่ยนบ่อยมาก ลองขนมปังปิ้งให้กรอบเล็กน้อย ทาเนยถั่ว, ขนมปังชุบไข่ (เฟรนโทสต์) ไข่เจียวผักโขม เมนูนำเสนอ 🎃ฟักทองต้ม แล้วตอกไข่ลงไป (ทำเหมือนบัวลอยไข่หวาน) ให้ไข่สุกนะคะ ตักป้อน น้องบ้านนี้ชอบค่ะ แม่เพิ่งลองทำวันนี้เอง 😄 แต่มีข้อแม้ตอนป้อน ต้องใส่ถ้วยกาแฟของแม่นะคะ 😂😂 งั้นไม่ยอมกิน เพิ่มเติม ในหัวข้อสูตรอาหารในแอปนี้ก็ช่วยชีวิตแม่บ้านนี้ได้ค่ะ ปรับเอาตามวัตถุดิบที่มี

บ้านนี้น้องชอบข้าวเหนียว กินกับไข่คน ไข่ตุ๋น จ้า

ในแอปมีค่ะ สูตรอาหาร