นมกล่อง1ขวบ

แม่แนะนำนมกล่องเด็ก1ขวบหน่อยค่ะ❤️❤️#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นมกล่อง1ขวบ
2 ตอบกลับ

เลือกได้หลายยี่ห้อเลยค่ะ เน้นรสจืด คุณหมอประจำตัวน้องเคยแนะนำว่าให้สังเกตุที่นมกล่องว่าสำหรับ 1 ขวบขึ้นไปทานได้หมดค่ะ หรือถ้าเป็นนมสดแท้ ไม่เพิ่มสารอาหารก็เลือกแบบนมโค 100%

โฟโมสต์ โกลล์ 369 กล่องทองค่ะ ลองดูก่อนนะคะ