เมนูอาหารของเด็ก 6 เดือน

ขอเมนูอาหาร+วิธีทำอาหารของเด็ก 6 เดือนหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าวต้มเละ บดละเอียดหรือปั่น เวลาป้อนอาจราดด้วยนมที่น้องกินหรือไม่ราดก็ได้ แม่อาจเพิ่มไข่แดง ตับ หรือผักได้ หากต้องการ เพิ่มเติมดูในแอปนี้ได้ค่ะ หัวข้อ สูตรอาหาร มีหลายสูตรเลย