เมนูเพิ่มน้ำนม สำหรับคุณแม่ที่ทาน

ขอเมนูที่แม่ๆกินเพิ่มน้ำนมหน่อยคะ มีเมนูอะไรบ้างคะ

4 ตอบกลับ

👍หัวปลีสดๆจากต้น 👍ขิงจิ้มกับปลากระป๋อง 👍ผัดกระเพาะ 👍น้ำที่ผ่านการต้มสุกแล้ว 👍อินทผลัม ทานแค่นี้น้ำนมพุ่งเยอะจนลูกทานมไม่ทันเลยค่ะ

ไก่ผัดขิง ต้มยำหัวปลี แกงเลียงหัวปลี น้ำหัวปลีผสมอินทผาลัม บวชมันเทศ ฟักทิงนึ่ง มะละกอสุก น้ำขิงอุ่นๆ

หมูผัดพริกไทยดำ แกงเลียงหัวปลีกล้วยน้ำว้า หมูผัดขิง น้ำพริกตะไคร้ แกงส้มมะละกอ

กะเพรา แกงเลียง แกงหัวปลี มะละกอสุก