เมนูคนท้อง ไม่อ้วน มีเมนูอะไรบ้างคะ รบกวนแชร์หน่อยค่า

เมนูคนท้อง ไม่อ้วน มีเมนูไหนที่มีประโยชน์ครบ แต่ไม่อ้วนบ้างคะ รบกวนแม่ๆมาแชร์หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

เมนูคนท้อง ไม่อ้วน มีหลากหลายเมนูเลยนะคะ ตามนี้เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%B9%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87-%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%89%E0%B8%A7%E0%B8%99

ก๋วยเตี๋ยวเลยค่ะ ถ้าเป็นเส้นหมี่ กินแล้วไม่อ้วนค่ะ

เมนูต้มจืดเลยค่ะ ไม่อ้สนแน่นอนค่ะ

มารอจดสูตรด้วยคนค่ะ

มารอจดเมนูค่าา