34 สัปดาห์แล้ว อยากคลอดธรรมชาติ

ขอเคล็ดลับสำหรับคลอดง่ายหน่อยค่ะ ปกติเดินออกกำลังกายรอบหมู่บ้าน ครึ่งชั่วโมง-50 นาที ไม่ได้ทำทุกวันนะคะ ทำวันเว้นวัน แต่หลังๆเริ่มหน่วงๆท้องเลยเดินไม่นาน มีวิธีกายบริหารแบบไหนบ้างที่ช่วยให้คลอดง่ายบ้างมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

แล้วแต่สรีระแต่ละคนจ้า แนะนำได้ก็ท่าผีเสื้อ ที่เหลือให้หมอช่วยดูอีกทีน๊า

บ้านนี้ทำงานยันวันที่คลอดทำทุกอย่างที่เขาเเนะนำสุดท้ายได้ผ่าจ้า

ขมิบช่องคลอด ท่าผีเสื้อ เดินแกว่งแขนเบาๆ

อยากคลอดง่ายๆเหมือนกันค่ะ✌️✌️

นั่งท่าผีเสื้อ