ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ

ขอเคล็ดลับจากแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าทานยาบำรุงอะไรถึงติดน้องได้ง่ายๆ?

6 ตอบกลับ

หลังจากแท้งตอนท้อง2(8W) เรากินรากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์ +ใช้แอพนับวันตกไข่ ก็ได้ผลอยู่นะคะ เราพักท้องสามเดือนหลังแท้ง ตอนนี้ น้องมาอีกรอบได้6Wแล้วค่ะ

5y ago

มีรูปภาพไหมคะ

เมื่อก่อนเคยกินรากสามสิบค่ะยังไม่ถึงกระปุกที่สามติดเลยจ้าพร้อมใช้แอปนี้ด้วยนะคะรับรองติดแน่จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ราก30 คุณสัมฤิทธิ์ ดูในช็อปปี้ หรือ ลาซาด้าก้อมีค่ะ ซื้อพร้อมโฟลิกเลยค่ะ เอามาบำรุงคู่กัน

5y ago

แล้วแต่บางร้านค่ะ

เพื่อนบ้านนี้กินรากสามสิบค่ะแม่ ♥

5y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะ อยากรู้วิธีท่านด้วยค่ะ

อุ้มลูกดูหนังค่ะ

แม่ทานราก30ค่ะ2อาทิตติดเลย

5y ago

กินก่อนนอนค่ะแม่แต่ปกติเค้าไห้กิน2เวลเช้าเยนค่ะ