ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ

เพิ่งคลอดลูกได้1วันน้ำนมไม่ค่อยออกต้องกินอะไรน้ำนมถึงจะออกดีค่ะ#ขอเคล็ดลับแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่ม จิบ น้ำอุ่น น้ำขิง หัวปลี อิทผาลัม และไม่เครียดค่ะ ทานอาหาร 5 หมู่ ให้น้องดูดกระตุ้นทุก 2 ชม. ปั๊มด้วยค่ะ เดี๋ยวมาเองค่ะแม่ ไม่เครียดนี่สำคัญสุดค่ะ

แกงเลียง หัวปลี ค่ะ