ขอเคล็ดลับไม่ให้ท้องแตกลาย

ขอเคล็ดลับจากแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆมีวิธีดูแลผิวยังไงไม่ให้แตกลายคะ มีผลิตภัณฑ์ดีๆแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณจ้า🙏🏼🙏🏼

2 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่าขนาดท้องเกี่ยวไหม บ้านนี้พุงออกนิดเดียวเลยไม่แตกลาย ใช้นีเวียร์กระปุกน้ำเงินทาหลังอาบน้ำค่ะรอดยันผ่าคลอดเลย

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

บำรุงทุกอย่าง มากแตกโค้งสุดท้ายค่ะ ไม่รอด😂 อยู่ที่สภาพผิวและหน้าท้องแม่ บางคนไม่ค่อยบำรุงยังไม่แตกเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏🏼🥰