ยาคุมฉุกเฉินและการตั้งครรภ์

ขอเกริ่นก่อนนะคะ ปจด สั้นที่สุดของเราในระยะเวลา1ปี คือ32วันยาวสุด 48วัน ปจดมาล่าสุด 27-1 วันที่ 8 กับวันที่10เรามีไรกับแฟน หลั่งนอก วันที่10ช่วง1-3ทุ่มเรากินยาคุมฉุกเฉินแบบ 1เม็ด วันที่11เรามีอะไรกับแฟนช่วงเที่ยง-บ่าย หลั่งใน อยากสอบถามว่าถ้าเรากินยาคุมฉุกเฉินแบบ1เม็ดไป ยาคุมฉุกเฉินจะยังออกฤทธิ์ถึงวันที่11มั้ย หรือมีฤทธิ์แค่12 ชม

7 ตอบกลับ

ควรไปปรึกษาหมอค่ะ