หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหนคะ

เพิ่งคลอดน้องได้10 วัน วันที่8น้ำคาวปลาหมด วันที่10มีเลือดคล้ายประจำเดือนมา ก่อนหน้านี้1วันไปนวดฟื้นฟูหลังคลอดมา อยากทราบว่าผิดปกติมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

แต่ก่อนผ่าคลอดธรรมดา1เดือนประจำเดือนมา ท้องนี้ผ่าคลอดทำหมันด้วย4เดือนประจำเดือนก็มาให้นมลูกเองตลอด หมอว่าขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคน คนไหนร่างกายสมบูรณ์ประจำเดือนจะมาเร็วค่ะ

บ้านนี้นำคาวปลาหมดไป3วัน ปจด ก้มาค่ะ ผ่าคลอดทำหมันด้วยค่ะ

3y ago

นี่คลอดธรรมชาติค่ะ แล้วมาแบบเยอะมากๆ

ให้นมลูกประจำเดือนมาตอนน้อง7เดือน

บ้านนี้ประมาน1เดือนกว่าๆปจด มาค่ะ

บ้านนี้เกือบห้าเดือนคะถึงจะมา