วันที่ 1-6 กันยายน 2561 ดิฉันเป็นประจำเดือน และดิฉันไม่ได้ทานยาคุมค่ะ วันที่ 11 กันยายน ดิฉันมีอะไรกับแฟนโดยไม่ได้ป้องกัน และแฟนบอกว่า หลั่งนอก ดิฉันเลยอยากถามว่า จะเป็นไปได้มั้ยคะที่จะท้อง

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้คะ เพราะดิฉันทานยาครบตรงไม่เคยลืมทานเลยคะ ตอนมีท้อง5เดือนแล้วจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ ไม่มีท้องแล้วค่ะ

ก็มีโอกาสเป็นไปได้นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ ไม่มีท้องแล้วค่ะ