ประกันสังคม

ขอาอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเราจะใช้สิทธิการรักษาการตรวจครรภ์เราต้องไปย้ายสิทธิประกันสังคมของพ่อเด็กก่อนไหมค่ะ หรือว่าเราสามารถไปฝากครรภ์ได้เลย พอดีพรุ่งนี้จะไปฝ่กครรภ์โรงบาลใกล้บ้าน แต่สิทธิประกันสังคมแฟนหนูอีกโรงบาลค่ะ แบบนี้ต้องทำไงค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ฝากที่ใหนก็ได้ค่ะ คลีนิค รพ.เอกชน เวลาฝากใช้ได้แต่สิทธิ์แม่ พอคลอดถึงจะใช้สิทธิ์พ่อเบิกค่าคลอดประกันสังคมได้13,000ค่ะ