ขอแชร์ประสบการณ์และขอเตือนแม่ๆ

ขอออกมาเตือนแม่ๆหลายๆคนนะคะ ลูกบ้านนี้ คลอด41+2 มีการสูดสำลักขี้เทาเข้าปอดแล้วก็มีปอดติดเชื้อร่วมด้วยอยู่รพ.ทั้งหมด4เดือนครึ่ง ตอนนี้น้องอายุ 5เดือนครึ่บ ปัจจุบันเป็นปอดอุดกั้นเรื้อรัง ต้องใส่ออกซิเจนอยู่บ้าน ต่อในเม้น

ขอแชร์ประสบการณ์และขอเตือนแม่ๆ
505 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายไวไวนะคะเข้าใจหัวอกคุณแม่มากๆเลยเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่นะคะสู้ๆค่ะน้องต้องหายค่ะ