มีเรื่องจะปรึกษาค่ะ คือเรามีอะไรกับเเฟนครั้งเเรก เเต่เราสองคนป้องกันอยู่นะคะ เเต่ถุงเเตก(ต่อในเม้น)

5 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรา ร่างกายเราไม่เเข็งเเรง ไม่เป็นประจำเดือนมา1ปีเเล้วค่ะ เเล้วพึ่งมาเป็นเมื่อเดือนก่อนมั้งคะ เป็นเเค่วันเดียว เเล้วก็หาย เลยอยากจะปรึกษาเเม่ๆ คุณหมอด้วยค่ะ ว่าควรทำอย่างไรต่อไปดี เรากลัวเราพลาดท้อง

1y ago

ไม่ทราบว่าตรงช่วงไข่สุกมั้ยคะ ถ้าตรงเป๊ะๆ อาจจะเสี่ยงมากค่ะ

เเล้วที่นี้นางพึ่งมาบอกเราเมื่อคืนว่าถึงเเตก เราตกใจมาก เราควรทำยังไงดีคะ มันเป็นอุบัติเหตุ เรากลัวเราท้องก่อนใว้ มีใครปรึกษาได้บ้างคะ ว่าควรทำอย่างไรต่อไป

1y ago

ขอบคุณนะคะ

รีบทานยาคุมฉุกเฉินเลยค่ะ แล้วรอหลังจากมีเพศสัมพันธ์ไปแล้ว14วันลองตรวจดูค่ะ ถ้าขีดเดียวก็โล่งใจไปค่ะ

กินยาคุมฉุกเฉินได้กินเลยค่ะ อย่าไปรอ อย่างน้อยก็มีประสิทธิภาพ(น้อย)แต่ยังคุมได้อยู่

ไม่กิน 72 ชม.กินยาคุมฉุกเฉินค่ะถ้ายังไม่พร้อมมีน้อง เรื่องปจด.ไม่มาปรึกษาหมอนะคะ

1y ago

กินดูค่ะ 7-14 วันหลังกินปจด.จะมา ถ้าไม่มาก็ตีว่าท้อง 90%