สอบถามค่ะ ยังไม่ได้ตรวจว่าท้องไม่ท้อง แต่เมื่อวันที่1-4ที่ผ่านมามีเลือดออกคิดว่าประจำเดือน*ต่อในเม้น

5 ตอบกลับ

สังเกตุอาการตัวเองคือ ท้องผูก ฉี่บ่อยทั้งกลางวันกลางคืน ปวดหัววินหัวบ่อย ประจำเดือนล่าสุดเดือนที่แล้ววันที่7ค่ะ อยากทราบว่าให้ครบเดือนถึงจะตรวจ หรือตรวจได้เลยไหมคะ กังวลมากค่ะ ตื่นเต้นเพราะพร้อมมีแล้วค่ะ ที่กังวลคือเลือดที่ออกแต่ไม่ใช่ประจำเดือนค่ะ ตอนนี้รอว่าประจำเดือนจะมาไหม แต่ก็ทนรอไม่ไหวอยากตรวจเลย ขอคำแนะนำคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เลือดออกกะปริดกะปรอยละก็หาย เป็นเลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าคะ ไม่กล้าตรวจ ตั้งแอพคำนวณไว้ว่าท้องได้4w1d🥺

มีที่ตรวจแบบละเอียด ที่ตรวจได้ 6 วันก่อน ปจด มานะคะ ลองไปหาตามร้านขายยาใหญ่ๆ ดูค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไปซื้อมาแล้วค่ะ รอปัสสาวะรอบ2จึงจะตรวจได้ค่ะ🥰

แม่ต้องลองตรวจดูนะคะ

2y ago

ซื้อที่ตรวจมาแล้วค่ะ รอปัสสาวะรอบ2จึงจะตรวจได้ค่ะ🥰

ลองตรวจดูนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻