ขอแชร์ประสบการณ์และขอเตือนแม่ๆ

ขอออกมาเตือนแม่ๆหลายๆคนนะคะ ลูกบ้านนี้ คลอด41+2 มีการสูดสำลักขี้เทาเข้าปอดแล้วก็มีปอดติดเชื้อร่วมด้วยอยู่รพ.ทั้งหมด4เดือนครึ่ง ตอนนี้น้องอายุ 5เดือนครึ่บ ปัจจุบันเป็นปอดอุดกั้นเรื้อรัง ต้องใส่ออกซิเจนอยู่บ้าน ต่อในเม้น

ขอแชร์ประสบการณ์และขอเตือนแม่ๆ
505 ตอบกลับ

อยากทราบนะค่ะจะหายเป็นปกติ รึ ว่าหมอบอกต้องผ่าทำอะไรไหมค่ะขอโทษนะค่ะที่ถาม ขอให้น้องหายไวๆๆค่ะ

ขอถามได้มั้ยคะ ทำไมคุณหมอถึงให้อยู่ในท้องถึง 41 w. เลยคะ เพราะปกติต้องไม่เกิน 40 w. ต้องให้คลอดแล้วค่ะ

กังวลจังค่ะ เห็นหลายโพสต์เลยที่คลอด 40+ แล้วสำลักขี้เทา แบบนี้เราท้องแรกถ้า 40 ไม่คลอดผ่าเลยดีไหม

4y ago

บ้านนี้คลอด41+3วีคค่ะ น้องแข็งแรงดีมากๆค่ะไม่มีอาการใดๆทั้งสิ้น อย่ากังวลไปเลยนะคะ

ลูกคนแรกเราก็เกินกำหนดคลอดค่ะสำลักขี้เทาแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะให้ยาฆ่าเชื้อ2อาทิดตอนคลอด

ขอให้น้องหายไวๆนะคะขอให้น้องกลับมาแข็งแรงไวๆนะคะเป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ

ขอให้น้องหายเป็นปกติไวๆนะค่ะ..และขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยค่ะสู้ๆนะค่ะ

หายป่วยไว ๆ นะลูก กลับมาแข็งแรงไว ๆ นะ เป็นกำลังใจให้ครอบครัวคุณแม่ค่ะ

ขอให้น้องหายเร็ววันเร็วคืนกลับมาแข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่✌️❣️

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์นะคะ..ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆคะคุณแม่

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆเป็นกำลังใจให้นะคะ