ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์ 2 วัน มีมูกออกมาแบบนี้ ไม่เจ็บท้อง เป็นอาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ

ขออภัยที่ภาพไม่เหมาะสมค่ะ

ตั้งครรภ์ 39 สัปดาห์ 2 วัน มีมูกออกมาแบบนี้ ไม่เจ็บท้อง เป็นอาการเจ็บเตือนใช่ไหมคะ
2 ตอบกลับ

โทษนะค่ะ36+2เป็นเหมือนๆเลยคะคืออะไร

กระตุ้นมารึป่าวคะ