ตั้งครรภ์ 39+6 weeks มีมูกออกมาแบบนี้ แสดงว่าใกล้คลอดยังคะ

3 ตอบกลับ

คุณแม่จะคลอดแล้วน้าแต่ถ้าปวดถี่ขึ้นแสดงว่าปากมดลูกเปิดไปหาหมอได้เลยนะค้า

ถ้ามูกมีเลือดก็เตรียมไปรพได้เลยค่ะ

ปากมดลูกเปิดแล้ว😊