39+2แล้วค่ะ

มีมูกออกมาแบบนี้ คืออาการไกล้คลอดใช่ไหมคะ แต่ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ ควรไปหมอไหมคะแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

39+2แล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่มีอาการใดๆนอกเหนือจากมีมูกออกมาก็ควรสังเกตอาการที่บ้านก่อนค่ะ เพราะถ้าไปปากมดลูกเปิดแค่ 1-2 เซนคุณหมอก็จะให้กลับบ้านมาดูอาการเหมือนเดิมค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะบ้านนี้ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วยังได้กลับมาดูอาการทีาบ้านเลยค่ะ

ควรค่ะ