เพจอีจันช่วยเหลือเรื่องนมสำหรับคุณแม่ตกงานคะ

ขออนุญาตแอดมินค่ะ ทางเพจอีจันเปิดให้การช่วยเหลือคุณแม่ตกงานที่ไม่มีรายคะ โดยอีจันจะจัดส่งนมผงสำหรับเด็ก 0-3 ปีให้คุณแม่เป็นการช่วยเหลือค่ะ ใครสนใจสามารถติดต่อได้เลยนะคะ ป.ล.ต้องอดทนในการโทรมากๆ เพราะคนโทรขอความช่วยเหลือเยอะคะ

เพจอีจันช่วยเหลือเรื่องนมสำหรับคุณแม่ตกงานคะ
2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุนค่ะ