เลยกำหนดคลอด

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆนะคะ ปกติครบกำหนดคลอดต้องไปหาหมอมั้ยเลยมั้ยคะ หรือว่ารอไปวันนัดอีกรอบเลย

1 ตอบกลับ

รอไปตามนัดและตอนมีอาการคลอดจริงคะ

1y ago

ปกติคะ เพราะกำหนอเป็นเพื่อการคากดารอายุครรภ์ แต่คลอดจริงๆไม่มีใครรุ้คะ ยกเว้นผ่าที่สามารถระบุวันได้คะ