ขออนุญาติสอบถามแม่ๆนะคะ

ตอนนี้อายุครรภ์เรา15week4dayแล้วค่ะเวลาเข้าห้องนํ้าไปอึจะมีเลือดออกทุกครั้งที่อึเลยค่ะแต่เลือดที่ออกมันออกมาจากช่องคลอดค่ะเป็นนํ้านะคะไม่มีก้อนเลือดพอไปหาหมอดูแล้วก็ไม่ได้มีอะไรผิดปกตินะคะอยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนรู้บ้างคะว่าคืออะไรแล้วมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

แม่สังเกตดีๆนะคะ ถ้าอึยากต้องเบ่งตลอดแล้วมีเลือดออกเป็นเพราะอึแข็งค่ะ แต่ถ้าเลือดไหลออกมาจากช่องตลอดจริงๆรีบไปพบแพทย์เลยค่ะ บ้านนี้ท้องอืดด้วยเป็นกรดไหลย้อนด้วย กินนมเปรี้ยวยาคูลช่วยให้อึออกค่ะ ถ้าช่วงไหนนานๆอึทีก็ต้องเบ่งหน่อยเลือดก็ไหลเหมือนกันค่ะ