อยากให้ลูกกินขวดทำไงดีค่ะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วติดเต้ามากๆเลยค่ะไม่เอาขวดเลย ทำยังไงน้องจะกินขวดค่ะ ทำทุกวิธีแล้วค่ะ 😂🙏

อยากให้ลูกกินขวดทำไงดีค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติใช้ขวดอะไร จุกอะไรคะ ลองเปลี่ยนดูค่ะ