ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ

แบบนี้เรียกมูกใสหรือว่าตกขาวค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขออภัยกับรูปด้วยนะคะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกค่ะ

3y ago

ถ้ามูกเฉยๆบอกไม่ได้ค่ะ แล้วแต่ร่างกายแต่ละคน แต่ถ้าเป็นมูกเลือด ท้องแข็งถี่ คืออาการใกล้คลอดปากมดลูกเริ่มเปิดแต่ก็ขึ้นอยุ่กับว่าเปิดช้าหรือเร็วถ้าเปิดมากกว่า2เซนส่วนใหญ่หมอจะเร่งคลอดให้ แต่ถ้ามีน้ำเดินก็ภายใน 24 ชม.ค่ะ