ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง34+3w มีอาการท้องแข็งบ่อย ต้องไปโรงบาลเลยไหมค่ะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง34+3w มีอาการท้องแข็งบ่อย จุกหน้าอก ต้องไปโรงบาลเลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองจับเวลาการท้องแข็งปวดท้องดูค่ะ ถ้าปสดทุกๆ5นาทีก็แนะนำให้ไปหาหมอค่ะ