เป็นผื่นค่ะ คันมากๆ ตอนนี้อายุครรภ์ ประมาณ 5 สัปดาห์

ขออนุญาติสอบถามนะคะ แม่ๆท่านไหน เป็นผื่นขึ้นไม๊ค่ะ ตามบริเวณช่วงลำคอมา ช่วงตัว แล้วก็ บริเวณท้องช่วงบนสะดื้อค่ะ อยากทราบว่า ควรไปพบหมอ หรือ ทำยังไงดีค่ะ คันมากๆด้วยค่ะ แต่ไม่กล้าเกา ตอนนี้ตั้งครรภ์ประทาณ 5สัปดาห์ค่ะ

เป็นผื่นค่ะ คันมากๆ ตอนนี้อายุครรภ์ ประมาณ 5 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

แพ้ฮอร์โมนจ้า บางคนเขาเรียกว่า แพ้รกเด็ก ค่ะ ขอยาทาจากหมอนะคะ

5y ago

จ้า หายไวๆนะจ๊ะ