ท้อง5สัปดาห์

ขออนุญาติสอบถามนะคะ ตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์ สามารถทานจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ แบบชง ได้ไหมคะ เห็นเพจหนึ่งรีวิว ว่าทานดี ขอบคุณค่ะ✌️✌️

2 ตอบกลับ

ใช่ตัวนี้มั้ย ถ้าตัวนี้เรากินอยู่ค่ะ กินดีมากน้องดิ้นเก่งแข็งเเรงดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้คุณแม่และเจ้าตัวเล็ก แข็งแรงๆนะคะ☺️☺️

ทานได้ค่ะ