เจ็บท้อง

ขออนุญาติสอบถามค่ะตั้งครรภ์38+4แล้วตอนนี้มีอาการเจ็บท้องเจ็บๆหายๆ มีอาการตึงช่องคลอด และเหมือนปวดอึแต่ไม่อึ ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน มีโอกาสเจ็บท้องคลอดไหมค่ะ รึแค่เจ็บเตือน♥️♥️ ขอบคุณสำหรับคอมเม้นนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บเริ่มถี่ก็มีโอกาสคลอดค่ะแม่ ลุ้นๆ

4y ago

ดีที่ไปทัน 😂😂 โชคดีคลอดง่ายๆ นะคะแม่