ฝากครรภ์

ขอถามหน่อยค่ะ ฝากครรภ์ที่ รพ. กับคลีคนิค แต่ละที่ราคาเท่าไหร่ค่ะ

7 ตอบกลับ

เพื่อนท้องไปฝากโรงพยาบาล ฟรีทั้งหมดค่ะ แต่ส่วนเราฝากคิลนิกค่ะ ก็เสียประมาณ800ถึง1300บาทต่อครั้งค่ะ โรงพยาบาลที่มีประกันสังคม จะฟรีนะค่ะ

ของเราฝากคลีนิคครั้งแรก เจาะเลือดกับได้่ยาบำรุง +โฟลิก 1300 ครั้งต่อไป500 ได้ยา 3ตัว บำรุง+แคลเซียม+โฟลิก ถ้าซาวครั้งละ 800 /4มิติ1290 ค่ะ

6y ago

คลีนิกหมอศรัณย์พันธ์รดา ที่ลำปางค่ะ หมอพูดเพราะแนะนำดีมากค่ะ

ของเราฝากคีลนิคครั้งละ1500เราไม่สะดวกจะไปรพ.เพราะรอนาน..เราฝากคลีนิคแต่ผ่าคลอดรพ.ค่ะ

ฝากครรณ์กับ ร.พ เสีย30บาทค่ะเนื่องจากเป็นคนไทย+กับได้ยามาทาน3ตัว3เวลา เช้า.เที่ยง.เย็น

6y ago

มารู้อีกทีตอนได้6เดือนจะเข้า7เดือนตอนนั้นตัดสินใจไปหาหมอฝากครรณ์ละ.

ฝากคลีนิค เสียค่ายาครั้งละประมาน6-7ร้อยคะ

แล้วแต่ที่ค่ะ ลองไปสอบถามดูก่อนได้ค่ะ