กินยาคุมฉุกเฉินหลังไข่ตก 1 วัน

ขออนุญาติปรึกษาค่ะ.. เราปล่อยในก่อนวันตกไข่ 2-3 วัน (ไข่ตกวันที่ 5 ปล่อยในวันที่ 2-4) แล้วกินยาคุมฉุกเฉินหลังไข่ตก 1 วัน (กินวันที่ 6) มีโอกาสท้องมั้ยคะ ประจำเดือนมาตรงตลอด แอบลุ้นในใจก็อยากมีค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังกินยา 7-14 วันปจด.จะมาค่ะ ถ้าไม่มาท้อง 99%