ประจำเดื่อนยังไม่มา1เดื่อนแล้วค่ะรอสัก2-3เดื่อนได้ไหมค่ะถึงจะตรวจ

ประจำเดื่อนหนูไม่มา1เดื่อนแล้วค่ะรอสัก2-3เดื่อนถึงตรวจได้ไหมค่ะคือมันผิดปก 1เวียนหัว 2อึดอัดท้องไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ในท้อง 3ผ้าที่เคยใช้ได้เพราะท้องป่องหรือว่าท้อง 4หิวนั้นหิวนี้กินเท่าไรก็ไม่อิ่มสักทีเหมื่อนว่ามีอะไรมาอยู่ใน ท้องหนูอะค่ะปกติกินไม่เยอะนะคะ 5อยากกินของเปรี้ยว 6เหนื่อยง่าย

1 ตอบกลับ

สามารถตรวจได้เลยค่ะ

5y ago

ออค่ะ