มีแม่คนไหนเคยลื่นล้มบ้างค่ะ

ขออนุญาติถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำที่ปั้มแล้วลื่นล้ม แต่ไม่มีเลือดออก เจ็บแต่หลัง จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ ไม่ได้ไปหาหมอ แต่น้องยังดิ้น ปกติ 25+3 วีคค่ะ กลัวมาก กลัวน้องจะเป็นอะไร คัยรู้บอกหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอคะแม่เพื่อความสบายใจไม่งั้นเราก้อจะกังวลอยู่

พบหมอดีกว่าค่ะ เผื่อมีอะไร