ทารกในครรภ์​โตช้ากว่าเกณฑ์​ปกติ 10% ค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วเป็นยังไงบ้างค่ะ น้องแข็งแรงดีไหมค่ะ มีภาวะแทรกซ้อนอะไรไหมค่ะ ตอนนี้คุณหมอนัดตรวจทุกอาทิตย์ค่ะ แล้วให้นับการดิ้นของลูก 3เวลาค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์​27วีคค่ะ แต่คุณหมอวัดน้องได้เท่ากับอายุครรภ์​25วีคค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าคุณแม่ทุกท่านที่แสดงความเห็นนะคะ

1 ตอบกลับ

บำรุงเยอะๆค่ะ กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม