ยกของหนัก 16w3d

คือเมื่อวานเรายกของหนัก ไม่ได้ตั้งใจยกนะคะ เเต่ไม่มีคนมาช่วยเลย เลยยกเอง สุปคือปวดท้องมากปวดเเบบจุกๆ ตื่นเช้ามาปวดหนักกว่าเมื่อวาน แต่ไม่มีเลือดออก แบบนี้น้องอันตรายไหมคะ อยากไปซาวดูน้องมาก กลัวน้องจะเป็นอะไร 😓😓

1 ตอบกลับ

อย่ายกของหนักค่ะ ข้อห้ามของคนท้องเลย แม่ดื้อ !! 😂 ถ้าอาการไม่ดีขึ้นก็ควรไป รพ. ค่ะ

4y ago

แย่จัง ไม่เห็นใจคนท้องเลย 😌