เท้าบวมพอจิมลงไปยุบๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ขออนุญาติถามน่ะค่ะ พอดีเท้าเราบวมแล้วไม่ค่อยยุบพอจิมลงไป เป็นแบบนี้ เราตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์ ปกติไหมค่ะ

เท้าบวมพอจิมลงไปยุบๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ
27 ตอบกลับ

ถ้าบวมแต่จิ้มไม่บุ๋มลงไป เเสดงว่าปกติ ถ้าจิ้มเเล้วบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกัวเหมือนกัน กำลังจะรีบไปหาคุณหมอค่ะ