สอบถามค่ะ ? 32 สัปดาห์ ปัสสาวะออกมามีก้อนตกขาวเยอะมาก แบบนี้ปกติไหมค่ะ เป็นอันตรายอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย เช่น อาการคัน เจ็บ ปวดท้องน้อย ตกขาวสีผิดปกติ หรือมีเลือดออก ถ้าไม่มีอาการเหล่านี้ก็ไม่มีอะไรผิดปกติค่า ตกขาวกับคนท้องเป็นของคู่กัน😅เวลาตั้งท้อง ตกขาวจะมากขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ