เท้าบวมพอจิมลงไปยุบๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ขออนุญาติถามน่ะค่ะ พอดีเท้าเราบวมแล้วไม่ค่อยยุบพอจิมลงไป เป็นแบบนี้ เราตั้งครรภ์ได้32สัปดาห์ ปกติไหมค่ะ

เท้าบวมพอจิมลงไปยุบๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ
27 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋มคือไม่ปกติ ไปหาหมอนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ถ้ากดแล้วบุ๋มรองไปหาหมอนะคะเพื่อความปลอดภัย

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะต้องรีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอด่วนๆเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ต้องหาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงมากแม่

ไปพบหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษมาก

กดแล้วบุ่มไม่คืนกลับ ให้หาหมอค่ะ

ครรภ์เป็นพิษคะแม่หาหมอด่วนเลยคะ

ปรึกษาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

หาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ