กินนมอ้วกเปลี่ยนสูตรนม

ขออนุญาติถามนะค่ะคือตอนนี้น้องกินนมแม่อยู่แต่ก็สลับให้กินนมผงs26สีม่วงพอให้กินก็อ้วกออกมาตลอดเรยคิดจะเปลี่ยนนมให้ใหม่ก็ไม่รู้จะซื้อนมยี่ห้อไหนที่เหมือนนมแม่กินแร้วไม่อ้วกดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ตัองลองเทสเรื่อยๆค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน