ท้องเเรก 14w เลือดออก

ขออนุญาติถามค่ะ ท้องเเรก 14w มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน ช่วงบ่าย มาหาหมอ หมอบอกลูกดิ้นปกติให้นอนดูอาการ ตอนนี้เลือดออกเหมือนเดิม หมอพึ่งฉีดยากันเเท้งให้ กังวนมากคะ ลูกจะเป็นไรมั้ยค่ะ. ?

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเรยแต่เขาออกแค่นิดเดียวแล้วก็หายไปสู้ๆนะ

ให้แม่พยายามนอนนิ่งๆนะคะอย่าเดินเยอะอย่าขยับตัวมาก