อายุครรภ์9week+5

ขออนุญาติ สอบถามแม่ๆนะคะ🙏🙏 อายุครรภ์9week สามารถทาน เนื้อมะพร้าวได้มั้ยคะ แม่เห็นหลายๆคน หลายๆคอมเม้นท์ บอกว่า ท้องอ่อน ห้ามทานน้ำมะพร้าว แม่อยากกินข้าวต้ม ขนมสอดไส้มะพร้าวค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏

1 ตอบกลับ

เราทานนะคะปกติเลยค่ะ แต่ก็ไม่ได้เยอะแยะอะไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏 คุณแม่อยากทานขนมสอดไส้มากค่ะ☺️☺️