สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีวันนี้จะทำเมนูมะกะโรนีให้ลูกค่ะ อายุ 7 เดือน 27 วัน เรายังคงต้องปั่นให้ลูกทานอยู่ใช่ไหมค่ะหรือไม่ต้องปั่นแล้ว ปกติให้เขาทานข้าวกับเนื้อสัตว์ ผักต่างๆค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือนยังปั่นอยู่น่ะค่ะแม่ ฟันขึ้น 4 ซี่เเล้ว เด็กวัยนี้ยังเคี้ยวอาหารยังไม่ได้เยอะ ต้องปั่นอยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ปั่นเรียบร้อยแล้วค่ะ