ตุ่มน้ำใสๆแข็งๆ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องมีเม็ดแบบนี้ขึ้นค่ะเป็นตุ่มใสๆแข็งๆค่ะ บางทีเป็นจากยุงกัดแต่บางทีก็ขึ้นมาเอง ใครมียาหรือวิธีแนะนำบ้างค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ น้อง7เดือน

ตุ่มน้ำใสๆแข็งๆ
1 ตอบกลับ

เเซมบัคค่ะดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด ไม่เป็นอันตรายกับเด็กค่ะ