อยากทราบว่าเราหกล้มจากที่หมาของข้างบ้านมาขุดไว้แล้วแบบเราล้มพับลงกับพื้นดินมันจะอันตรายต่อลูกในท้อง

หรือเปล่าเพราะหลังจากเราลุกขึ้นยืนก็มีอาการปวดท้องซึ้งเราท้องได้7-8เดือนแล้วและเคยมีประวัติแแท้งมาก่อน #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการดีๆค่ะ ท้องแข็งถี่ ปวดท้องถี่ ปวดแบบทนไม่ได้ มีเลือดออกไหม ถ้าผิดปกติรีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

เราไม่รู้กฏหมายเรื่องสัตว์เลี้ยงเลยค่ะ แม่ลองศึกษาเพิ่มเติมดูนะคะว่าแจ้งข้อไหนได้บ้าง