ขออนุญาตสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆเตรียมของลูกตอนท้องกี่วีคคะตอนนี้27+6แล้ว#ท้องแรกคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดว่าทยอยซื้อก็ดีค่ะ จะได้ไม่หนักทีเดียว อยู่ที่แต่ละคน ถ้าใครมีงบเยอะกับมีคนช่วยซื้อทีเดียวช่วงไตรมาสสุดท้ายก็ได้

บ้านนี้พึ่งทยอยซื้อ ตอน28w แต่ก็ยังไม่ครบค่ะ