25+1วีค ยังไม่ทราบเพศ

สอบถามเเม่ๆท้องเเบบนี้เพศไหนค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะลุ้น 25+1วีค#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25+1วีค ยังไม่ทราบเพศ
7 ตอบกลับ

น่าจะเพศหญิงนะค่ะเเม่ ท้องบ้านนี้ก็แบบนี้เลยคะได้ลูกสาว

บ้านนี้50/50ค่ะเเต่พ่อบอกเห็นเจี๊ยวเเต่อิเเม่ยังไม่เชื่อ100%

1y ago

ลุ้นตอนคลอดเลยเเม่😂🥰

ถ้าจะให้เดาเพศจากขนาดหน้าท้อง คงเดาไม่ออกเหมือนกันค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ เเค่อยากไห้ลองเดาค่า🥰

บ้านนี้ก็ยังไม่ทราบเพศจ้า น้องหนีบไว้แน่นมาก

1y ago

ลุ้นจ้าเเม่😂

ท้องเราก็แบบนี้ค่ะแม่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

1y ago

ถ้าเป็นเเบบนั้นจริงสมใจคุมพ่อเลยค่ะ🥰

ลุ้นแทนนะแม่​ ขอเดาว่าลูกชายค่ะ

1y ago

ขอให้สมปราถนานะแม่

น่าจะหญิงนะคะ เดาๆๆ😍😍

1y ago

ขอไห้เป็นอย่างนั้นจ้าเเม่🥰